Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Thông báo tuyển sinh
Tài liệu môn học
Phần mềm bỏ túi
Kết quả thi
Thí sinh nhận thưởng
Đăng ký học
Thẻ dự thi
Liên hệ
Đăng nhập
Mã học viên
Mật khẩu
Thông tin cần biết
»  Tỷ giá ngoại tệ
»  Giá vàng
»  Chứng khoán TP.HCM
»  Chứng khoán TP.Hà Nội
Liên kết website
Lượt truy cập
302.075
Phần mềm

Một số ứng dụng sáng giá cho tablet Windows 8

Có cả hàng ngàn ứng dụng có sẵn trong Windows Store, một số lượng khổng lồ làm cho những người mới bắt đầu làm quen với hệ điều hành này bối rối. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu những ứng dụng sáng giá nhất trong hàng ngàn ứng dụng có sẵn trong Windows Store, giúp bạn dễ dàng lựa chọn cài đặt trên tablet Windows 8 của mình.

Windows 8 Cheat Keys http://tinyurl.com/csrhl4m

Một số nhà sản xuất máy tính cung cấp các hướng dẫn đầy đủ dưới dạng văn bản hoặc video về Windows 8 cho người sử dụng, nhưng nếu máy tính của bạn không đi kèm những thứ này, bạn có thể thử với ứng dụng Windows 8 Cheat Keys. Windows 8 Cheat Keys cung cấp những thủ thuật, chức năng hữu ích, hiển thị những thông báo ngẫu nhiên bật lên để giúp bạn cập nhật những kiến thức hoàn toàn mới về hệ điều hành. Đây là một cách tuyệt vời để bạn có thể nhanh chóng thực hiện các công việc như tìm kiếm, tắt máy tính, đóng ứng dụng, in một trang web, vv...

 Slacker Radio http://tinyurl.com/cevs9hk

Thay vì phụ thuộc vào ứng dụng âm nhạc có sẵn của Microsoft chỉ cung cấp 6 tháng sử dụng không giới hạn, bạn có thể sử dụng Slacker Radio. Đây là ứng dụng Windows 8 tuyệt đẹp có giao diện hiện đại cùng với hơn 200 trạm phát nhạc, được giám sát bởi một thanh điều khiển DJ hoàn hảo nhất. Nếu bỏ qua những khó chịu về quảng cáo, bạn có thể xem trực tiếp các nội dung miễn phí, mãi mãi. Còn nếu chi 10 USD/tháng, bạn có thể tận dụng sức mạnh công cụ nghe nhạc theo yêu cầu cho toàn bộ danh mục Slacker. Thêm vào đó, ứng dụng trực tuyến này cũng có thể giảm những rắc rối mà bạn gặp phải khi cố gắng nghe nhạc trực tuyến trong trình duyệt với phiên bản Modern của IE10.

 Netflix hoặc Hulu Plus http://tinyurl.com/c9ds7cz (Netfl ix) hoặc http://tinyurl.com/ bre7dz9 (Hulu Plus)

Giao diện Windows 8 có vẻ thích hợp cho hoạt động xem video với sự nhấn mạnh vào chế độ toàn màn hình kết hợp với giao diện cảm ứng thân thiện. Đáng buồn là ứng dụng video có sẵn hiện nay trong Windows 8 lại tập trung chủ yếu vào hoạt động bán video hơn là cung cấp hiển thị thư viện video của bạn. Bạn có thể thay thế bằng Netfl ix hoặc Hulu Plus, mang đến giao diện đẹp, hoạt động trơn tru với Windows 8 dựa trên trình duyệt tích hợp. Đặc biệt hơn, nếu đăng ký sử dụng gói 8 USD/tháng cho dịch vụ trực tuyến, bạn có thể thấy đây là ứng dụng tuyệt vời nhất khi xem video nếu so sánh với các ứng dụng có sẵn trên hệ điều hành này.

 Trò chơi

Trên Windows Store có khá nhiều game, nhưng chắc chắn bạn sẽ không muốn mất công tải về mới nhận ra đó là một game nhàn chán, chẳng có gì độc đáo, nhất là khi bạn đã mất một khoảnchi phí nhất định với những game có phí. Để tránh tình huống này, bạn có thể tải về những game hấp dẫn như Robotek nói về cuộc chiến đấu của các binh đoàn robot tại địa chỉ http://tinyurl.com/cg25sr9, hoặc game hành động Jetpack Joyride tại địa chỉ http:// tinyurl.com/d4f6l8w, hoặc game đơn giản như Pinball FX2 tại địa chỉ http://tinyurl. com/bwvm4p6. Cả 3 game này đều hoạt động tốt trên màn hình cảm ứng và phù hợp với việc tương tác bằng các ngón tay.

 Xbox SmartGlass http://tinyurl.com/clwk6fp

Nếu đang mua sắm thiết bị chơi game Xbox 360, bạn hãy thử qua Xbox SmartGlass để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Về cơ bản, Xbox SmartGlass cho phép kiểm soát giao diện điều khiển chơi game của mình từ máy tính hoặc tablet, khởi động các ứng dụng và trò chơi nhanh hơn nhiều so với những gì mà bạn có thể làm với bộ điều khiển chơi game. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn mở các nội dung đa phương tiện đã mua thông qua những dịch vụ của Microsoft để phát trên Xbox và ngược lại. Điểm tốt nhất của Xbox SmartGlass chính là phục vụ như là một màn hình của bên thứ 2 cho trải nghiệm trên thiết bị chơi game, cung cấp bản đồ bổ sung, thống kê cho các trò chơi, bổ sung các tính năng video và chỉ số theo dõi trên ESPN hay NBA, bạn cũng có thể truy cập đầy đủ hồ sơ của Xbox Live và danh sách bạn bè...

 Ứng dụng đồng hồ

Giao diện Start của Windows 8 không cung cấp thông tin thời gian và ngày, trừ khi bạn kéo thanh Charm lên hoặc sử dụng ứng dụng đồng hồ miễn phí có tên Jujuba tại địa chỉ http://tinyurl.com/d3u6ndb. Ứng dụng này bao gồm một lịch hiển thị thời gian hiện tại và ngày trong giao diện Live Tile của nó, tạo điều kiện thuận lợi để bạn xem ngày giờ.

 Fresh Paint http://tinyurl.com/bmeoxza

Với ứng dụng này, bạn có thể tận dụng sức mạnh từ khả năng hỗ trợ cảm ứng với các đầu ngón tay của Windows 8. Bạn sẽ nhận được bút vẽ và các tùy chọn màu sắc khác nhau, cung cấp khả năng vẽ phác thảo cho những người không có chuyên môn sáng tác nghệ thuật. Nhưng lưu ý, Fresh Paint chỉ thể hiện sức mạnh tuyệt đối của mình trên thiết bị hỗ trợ màn hình cảm ứng mà thôi.

 Amazon Kindle hoặc Barnes & Noble Nook http://tinyurl.com/blgte44 (Amazon Kindle) hoặc http:// tinyurl.com/cr9fnjq (Barnes & Noble Nook)

Với những ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng thực hiện thao tác đồng bộ đánh dấu trang và danh mục các sản phẩm ebook đã xem trên Kindle hoặc Nook của mình. Cả 2 ứng dụng đều làm việc khá xuất sắc, cho phép người sử dụng tận dụng các khả năng thiết bị của Amazon và Barnes & Noble mà bạn đã mua sắm.

  Skype http://tinyurl.com/cwbzxo2

Lợi thế của Skype chính là thuộc sở hữu của Microsoft, cung cấp khả năng tích hợp với tất cả địa chỉ liên lạc trong People Hub. Ứng dụng cho phép bạn nhận được thông báo mỗi khi có tin nhắn mới hoặc ai đó đang muốn trò chuyện, dù bạn đang làm việc với một ứng dụng khác. Bản cập nhật mới của Skype còn cho phép hiển thị các cuộc gọi nhỡ và tin nhắn gửi đến tài khoản của bạn.

 IM+ (http://tinyurl.com/d3g5yl8)

Ứng dụng tin nhắn tích hợp sẵn trong Windows 8 cung cấp các dịch vụ nhắn tin tức thời phổ biến trên mạng, bao gồm Google Talk, ICQ, AIM, Yahoo! Messenger hoặc Jabber. Nhưng với IM+, bạn còn nhận được thêm những chức năng sáng giá hơn, bao gồm khả năng xuất hiện thông báo khi có tin nhắn mới, hỗ trợ chức năng này cho Facebook và Windows Messenger. Đây là một hỗ trợ cần thiết cho những người thường xuyên phải chat công việc với người khác.

 Music Maker Jam (http://tinyurl.com/cdyeanq)

Music Maker Jam mang lại nhiều hiệu ứng âm nhạc với các giai điệu khác nhau. Ứng dụng này còn cung cấp khả năng thu lại các bản nhạc ở định dạng tập tin MP3, tìm mua các bản nhạc thông qua ứng dụng, vv... 


NGUYỄN THỊ THU PHƯƠNG thuphuong21111991@gmail.com

Ngày đăng: 19/04/2013 17:46:50
 
Các phần mềm khác / 5
Thông báo
Khai giảng lớp AutoCAD
Thông báo Tổng khai...
» Xem tất cả